0

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)


คุณลูกค้า สามารถหาข้อมูลเบื้องต้นได้จากที่นี่เลยนะครับ แต่หากยังไม่เจอคำตอบที่ใช่ ทักหาพ่อค้าได้ตามช่องทางในลิ้งค์นี้เลยครับ Link

Old Spice ลืมตาดูโลกครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1937 ที่ประเทศ USA จากนั้นได้รับการเลี้ยงดู และพัฒนามาเป็นอย่างดี จนเป็นที่หนึ่งในใจของใครหลายๆ คนรวมไปถึงพ่อค้า ด้วยประสิทธิภาพในการระงับกลิ่นที่โดดเด่น ติดทนนาน รวมไปถึงกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ และไม่ซ้ำใคร

นอกจากนี้ Old Spice ยังเป็นแบรนด์ที่มียอดขายในกลุ่มที่ทาเต่าเป็นเบอร์ต้นของประเทศ USA เลยครับ พระเอกที่พ่อค้านำมาจะเป็นโรลออน ที่ทาเต่าเเบบ Dry stick เป็นแท่งเจล ทาง่ายๆ ทาปุ๊บ เเห้งปั๊บ ไม่เหนอะหนะกวนใจ หมดกังวลเรื่องกลิ่นเต่า เสิร์ฟความหอมยาวนานเลยครับ ถ้าติดปลายกระบอกปืนแห่งความมั่นใจด้วยเจลอาบน้ำของ Old Spice ด้วย รับรองว่ามั่นใจเกินร้อยครับ

น้องๆ เกือบทุกกลิ่นนจะมีผลิตออกมาให้เลือก 2 สูตรเลยครับ แตกต่างกันที่การระงับเหงื่อใต้วงแขน ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของลูกค้าแต่ละท่านครับผม

สูตรเนื้อสีขาว เหมาะกับคนเหงื่อออกใต้วงแขนเยอะ เสื้อเปียก ทำงานกลางเเจ้ง นอกห้องแอร์

สูตรเนื้อสีฟ้า เหมาะกับคนเหงื่อออกใต้วงแขนน้อย หรือแทบไม่มี ส่วนใหญ่ทำงานในห้องเเอร์ เน้นดูเเลเรื่องกลิ่นเต่า หรือต้องการเสริมความหอมใต้วงแขนเป็นหลักครับ

สินค้าประเภท โรลออน (ที่ทาเต่า)
  • สูตรสำหรับคนเต่าเเห้ง เนื้อสีฟ้าขนาด 85 กรัม
  • สูตรสำหรับคนเต่าเปียกง่าย เนื้อสีขาว ขนาด 73 กรัมครับผม


สินค้าประเภท เจลอาบน้ำ

  • มีขนาดตั้งแต่ 473 - 709 มล. เลยครับ ขึ้นอยู่กับกลิ่นครับ

น้องๆ ของพ่อค้าไซส์ใหญ่ สะใจ ใช้กันยาวๆ 3-6 เดือนเลยครับผม คุ้มค่า คุ้มราคาเเน่นอนครับ

น้องๆ ไม่ทิ้งคราบไว้ที่เสื้อตัวเก่งเลยครับผม พ่อค้าขออนุญาตเเนะนำปริมาณการใช้ที่เหมาะสม โดยทาข้างละ 2-3 ครั้ง ก็เพียงพอต่อการใช้งาน ไม่มีคราบมากวนใจเลยครับ

ด้วยตัวโรลออนของพ่อค้าที่เป็นประเภท Dry stick ทำให้เมื่อทาแล้ว จะมีความแห้งไว ไม่เปียก หรือเหนอะหนะ เนื่องจากไม่ได้มีของเหลวอยู่เลย ทาแล้วใส่เสื้อพร้อมออกลุยได้โดยไม่ต้องเอาน้องเต่าไปผึ่งลมเลยครับ

หลังอาบน้ำเช็ดน้องเต่าให้เเห้งสนิท บรรจงเปิดฝาโรลออน เเล้วทาที่น้องเต่าข้างละ 2-3 ครั้ง สาธุ 3 ที รักกู หลงกู เพี้ยง! เป็นอันเสร็จพิธีเเล้วครับผม ห๊อมหอมยาวนานทั้งวันกันเลยครับ

เบื้องต้นเรื่องอาการแพ้จะเป็นปัจเจกบุคคลมากๆ เลยครับ ทั้งนี้พ่อค้าได้นำเรื่องนี้ไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านอาการแพ้โดยตรง โดยให้ลูกค้าทาเนื้อสินค้าบริเวณใต้ท้องแขนก่อนนอน และหากตื่นเช้ามา ไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองในบริเวณดังกล่าว ลูกค้าใช้งานได้ตามปกติเลยครับบ 
Be Scent Solution Co., Ltd. | © All rights reserved 2023